Danh sách 10 mẫu ô tô ‘Made in USA’ tốt nhất năm 2018

10. Vị trí cuối bảng thuộc về Cadillac ATS (AWD sedan). Mẫu xe này lần nữa khẳng định việc hãng đã tìm ra sự cân bằng tốt nhất giữa nét đẹp thể thao vào sự sang trọng, đồng thời đi đúng hướng thiết kế của một chiếc sedan kiểu Mỹ.
Để đưa ra được danh sách này, các chuyên gia thuộc Trường Đại học kinh doanh Hoa Kỳ Kogod (Washington, DC) đã phải thực hiện một cuộc thăm dò, khảo sát và đánh giá thường niên trên diện rộng để tìm ra những mẫu xe ô tô “Made in USA” tốt nhất năm 2017. Những tiêu chí để đưa ra kết quả này gồm: nơi sản xuất phụ tùng xe, địa điểm lắp ráp, nơi diễn ra nghiên cứu và phát triển, nơi đặt trụ sở công ty mẹ, nơi lợi nhuận đổ về. Được biết, người tiêu dùng bên cạnh yếu tố “xe được sản xuất tại Mỹ” còn chú trọng vào mẫu mã đẹp, khả năng vận hành tốt và phù hợp với nhu cầu của họ.

Dưới đây là danh sách 10 mẫu xe ô tô “Made in USA” tốt nhất năm 2017:

1. Enclave thế hệ tiếp theo sẽ được phát triển dựa trên chiếc Traverse với khối lượng nhẹ hơn. Tại Việt Nam, Buick là một thương hiệu xe ô tô khá xa lạ nhưng đây là một hãng con của GMC rất phổ biến ở Mỹ. Mặc dù Buick Enclave có cùng nền tảng với chiếc Traverse nhưng nội thất của nó thoải mái hơn của Traverse.

2. Vị trí thứ 2 thuộc về Chevrolet Traverse với khoang cabin rộng rãi hơn so với “người anh em” Acadia.

3. Vị trí thứ 3 thuộc về GMC Acadia. Đây là một trong ba chiếc crossover của GM thỏa mãn phần lớn nhu cầu của người Mỹ, với chỗ ngồi thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu khi lái.

4. Trong bảng xếp hạng năm nay, Ford F-150 rơi xuống vị trí thứ 4. Đây từng là chiếc pick-up bán nhiều nhất ở Mỹ vào năm ngoái

5. Chevrolet Corvette là chiếc xe thể thao tinh túy trong ngành công nghiệp ô tô tại Mỹ. Mẫu xe này hoàn toàn thuyết phục những ai đam mê tốc độ bởi khả năng tăng tốc và xử lý mượt mà và nội thất sang trọng, bắt mắt.

6. Jeep Wrangler gợi lại những hình ảnh chiếc xe Jeep cơ bắp của quân đội Hoa Kỳ, được chế tạo trong Thế chiến thứ 2. Xe có thể chạy tốt ở các địa hình đá, cát, tuyết. Tuy nhiên khả năng off-road của nó còn hạn chế trên những cung đường bình thường.

7. Ford Expedition mới hiện đại hơn. Nội thất xe được cải tiến hoàn toàn và được trang bị thêm nhiều công nghệ tiên tiến cùng các tính năng an toàn khác.

8. Trong bảng xếp hạng này, Lincoln Navigator đứng vị trí thứ 8.

9. Ford Taurus thế hệ mới được cho là khá mượt mà, gây ấn tượng với cửa sổ trời toàn cảnh. Tuy được hãng Mỹ chế tạo, nhưng thiết kế của xe được đánh giá phù hợp với người châu Á.

10. Vị trí cuối bảng thuộc về Cadillac ATS (AWD sedan). Mẫu xe này lần nữa khẳng định việc hãng đã tìm ra sự cân bằng tốt nhất giữa nét đẹp thể thao vào sự sang trọng, đồng thời đi đúng hướng thiết kế của một chiếc sedan kiểu Mỹ.

Related posts:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *